‘Bí quyết’ chọn nước rửa tay: Không phải ai cũng biết

‘Bí quyết’ chọn nước rửa tay: Không phải ai cũng biết

Ngay cả khi không có dịch bệnh, việc rửa tay thường xuyên, bảo vệ cơ thể cũng là thói quen tốt nên được duy trì và việc chọn nước rửa tay đảm báo kháng khuẩn, tránh tác dụng phụ là điều mọi gia đình đều quan tâm.

3 tiêu chí quan trọng của nước rửa tay phải đạt được

Yếu tố đầu tiên không thể bỏ qua khi chọn nước rửa tay “cực chuẩn” cho cả gia đình là thành phần cấu tạo nên dung dịch làm sạch đó phải sạch, kháng khuẩn và có thành phần dưỡng da đáng kể.

‘Bí quyết’ chọn nước rửa tay: Không phải ai cũng biết

Nếu không đạt 3 tiêu chí quan trọng này, loại nước rửa tay đó chưa thể được xếp vào “top” sản phẩm nên dùng. Bên cạnh việc làm sạch thì việc sử dụng nước rửa tay có chất tẩy rửa trong thời gian dài có thể khiến da bạn bị khô rát, bong tróc. Điều này cực kỳ nguy hiểm với trẻ nhỏ vì làn da của trẻ rất non nớt, dễ tổn thương lâu dài.

Việc chứa thành phần dưỡng da tự nhiên như nha đam hay các loại thảo dược sẽ giúp da mềm mại, giữ được độ ẩm cần thiết dù phải rửa tay nhiều lần trong ngày.

Trước khi trải nghiệm được thực hư việc sản phẩm này có đúng chuẩn sạch hay không thì mùi hương là một trong những yếu tố quan trọng để người tiêu dùng mua hàng, đặc biệt là trẻ em, phụ nữ mang thai.


Khẩu Trang Y Tế DORIO

Địa chỉ: 112 Tây Lân, Phường Bình Trị Đông A Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: +84-704 880 880

Email: dorio.sgmatic@dorio.com.vn

Website: www.dorio.com.vn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *